# கைப்பற்றியது அதமுக!

### திருச்சி மாநகராட்சி மேயரானார் ஜெயா திமுகவை விட 52,415 ஓட்டு அதிகம்

திருச்சி, அக். 22-

கடந்த 3 முறையாக காங் கிரஸ் வசயிருந்த திருச்சி மாக கராட்சி மேபர் பதவியை அதிமுக சார்பில் போட்டியிட்ட ஜெயர, திமுக வேட்பாளர் விஜயர ஜெயராதைவிட 52 ஆயிரத்து 415 ஓட்டுகள் அதிகம் பெற்று வெற்றி பெற்றார். திமுக வேட் பானரைத் தவிர 14 வேட்பாளர் களும் டெபாசிட் இழுந்தனர்.

திருச்சி மாநகராட்சி மேயர் பதவிக்கு அதிமுக சார்பில் ஜெயா, திமுக சார்பில் விஜயாஜெயராஜ். மதிமுக சார்பில் டாக்டர் ரொஹையா, தேமுதிக சார் பில் சித்ரா, காங்கிரஸ் சார் பில் விஜயா, பாஜ சார்பில் கிரிஜா, பாமக சார்பில் லீமா கிரிஜா, பாமக சார்பில் லீமா போட்டியிட்டனர்.

கடந்த 3 தேர்தல்களிலும் முன்னணி கட்சிகள் கட்ட டணி அமைத்து தேர்தலை சந்தத்து வந்தன. இந்நிலை முதன்முறையாக மாநில கட்சிகள், தேசிய கட்சிகள் என தனித்தனியாக தேர்தலை சந்தித்த நிலை யில் உள்ளாட்சி தேர்தல் பெரும் எதிர்பார்ப்பை ஏற்ப டுத்தியிருத்து.

இருச்சி மாநகராட்சி தேர் தலில் கடந்த 17ம் தேதி பதி வான ஓட்டுகள் தேற்று ஜமால் முகமது கல்லூரரியில் எண்ணப்பட்டன. காலை 8 மணிக்கு மாநகராட்சி தேர்தல் அலுவலரும், கமி ஷனருமான வீர ராகவ ராவ் தலைமையில் ஓட்டு எண் ணும் பணி தொடங்கியது.

மேயர் பதவிக்கு மொத் தம் 3 லட்சத்து 75 ஆயிரத்து 887 ஓட்டுகள் பதிவாகியி ருந்தன. முதலில் தபால் ஓட்டுகள் எண்ணப்பட்டன. பதிவான 106 தபால் ஓட்டுக ளில் அதிமுக வேட்பாளர் ஜெயரா 14 ஓட்டுகளும், இமுக வேட்பாளர் விஜயா இயூராத் 50 ஒட்டுகளும், பதிமுக வேட்பாளர் தொக்குமா தேமுத்த வேட்பாளர் தித்ரா தேமுத்த வேட்பாளர் தித்ரா தேமுத்த வேட்பாளர் தித்ரா தொடர்ந்து ஒட்டு மிஷின் களில் பதிவான ஒட்டுகள் எண்ணும் பணி தொடங்கி பது. முதல் சுற்றில் அதிமுக வேட்பாளர் ஜெயா 9366 ஒட்டுகள் பெற்று , இமுக வேட்பாளர் விஜயாறிஜயரா தைவிட 4568 ஓட்டுகள் அதி கம் பெற்று முன்னிலை பெற்றார். ஒவ்வொரு சுற்றும் மெலுயா மன்னிலை வகித்தார்.

ஓட்டு எண்ணிக்கை முடி லட்சத்த 61 ஆயிரத்த 488 ஓட்டுகள் பெற்று தன்னை எதிர்த்துப் போட்டி விட்ட இமுக வேட்பாளர் இஜயா ஜெயராஜை விட 52 ஆவி ரத்து 418 ஒட்டுகள் அதிகம் பெற்று வெற்றி பெற்றார்.

வித்து சுத்து 9 ஆயிரத்து 33 ஒட் டுக்கு 9 ஆயிரத்து 33 ஒட் டெக்கு பெற்றார். மதிமுக வேட்பாளர் ரொஹையா 37 ஆயிரத்து 618 ஒட்டுகள் பெற்றார். தேமுதிக வேட் பாளர் சித்ரா 30 ஆயிரத்து 471 ஓட்டுகள் பெற்றார். காங்கி ரஸ் வேட்பாளர் விஜயா 15 ஆயிரத்து 387 ஒட்டுகள் பெற்றார்.

பாஜ வேட்பாளர் கிரிஜா 10 ஆமிரத்து 375 ஒட்டுகள் பெற்றார். <u>சமேச்சை வேட்பாளர் பழ</u>னியம்மாள் 3526 ஓட்டுகளும், பாமக வேட்பாளர் மறையேர். பாமக வேட்பாளர் லீமா ரோல்லின் 1314 ஒட்டுகளும், பகுதன் சமாஜ் வேட்பாளர் சின்ன நாகம்மா 1099 ஓட்டுகளும், விடுதலை நிறுத்தைகள் வேட்பாளர் மிரி குறு வேட்றாளர் இன்ன நாகம்மா 1099 ஓட்டுகளும், விடுதலை நிறுத்தைகள் வேட்பாளர் மிரி கஜா 1078 ஓட்டுகளும், பூறிய நமிழகம் வேட்பாளர் நாகரத்தினம் 983 ஓட்டுகளும், அதனாகர்தினைம் 983 ஓட்டுகளும், களும் பெற்றனர்.

ஐஜேகே வேட்பாளர் டாக்டர் லதா 945 ஓட்டுகள் பெற்றார். கயேச்சை வேட் பாளர்கள் லட்சும் 543 ஓட்டு களும், அஇஜமக வேட்பா எர் யமுனா பாய் 445 ஓட்டு எஞம், கயேச்சை வேட்பாளர் ராதா 440 ஓட்டுகளும் பெற்ற வர். இமுக வேட்பாளர் விஜயா ஜெயராஜை தவிர மற்ற 14 வேட்பாளர்களும் டெபாசிட் இழந்தனர்.

அதிமுக வேட்பாளர் தெயாவுக்கு வெற்றி பெற்ற தற்கான சான்றிதழை தமினு னா வீர ராகவ ராவ் வழங்கி வார். நிகழ்ச்சியில் அமைக் சர் சிவபதி, எம்.எல் ஏ மனோகரன், ஜெயாவின் கணவர் ராஜேந்திரன் உட் பட பலர் கலந்து கொண்





பாடுபார் சாலை, தல எங்களது தங்க நன

54 வகுடமாறம்மரி

SONY

The rebirth.



திருச்சி மாநகராட்சி அரியமங்கலம் கோட்டம் 24வது வார்டு எண்ணும்போது பிற கட்சி ஏஜென்ட்கள் வரும்முன், அதிமுக கட்சி ஏஜென்ட் முன்னிலையில் வாக்கு எண்ணிக்கை துவங்கியது. இதனால் திமுக, காங்கிரஸ், அதிமுகவினருக்கு இடையே கடும் வாக்கு வாதம் ஏற்பட்டது.

### வாக்கு எண்ணும் மையத்தில் தகராறு

திருச்சி, அக்.22: திருச்சி மாநகராட்சி தேர்தல் வாக்கு எண்ணும் மையத்தில் கட்சியினரிடையே தகராறு

ஏற்பட்டது.

திருச்சி மாநகராட்சி, கவுன்சிலர்கள் தேர்தல் முடிவுகள் நேற்று காலை 8 மணிக்கு ஜமால் முகம்மது கல்லூரியில் தொடங்கியது. 24வது வார்டுக்குட்பட்ட மின்னணு வாக்குபதிவு இயந்திரங்களை எடுத்துவ ரப்பட்டு வேட்பாளர்களை அழைத்தபோது, அதிமுக வேட்பாளர் சீனிவாசன் வந்து அமர்ந்தார். மற்ற கட்சி வேட்பாளர்கள் வர தாமதமானதால் வாக்குபதிவு இயந்திரங்களின் சீல் அகற்றப்பட்டு வாக்கு எண்ணப்பட்டது.

திரங்களின் சீல் அகற்றப்பட்டு வாக்கு எண்ணப்பட்டது.
அப்போது திமுக, காங், தேமுதிக வேட்பாளர்கள்
வந்து உதவி கமிஷனரிடம் ஏன் நாங்கள் வருவதற்குள்
எண்ணிக்கையை தொடங்கினிர்கள் என கேட்டனர்.
அப்போது அதிமுக வேட்பாளர் சீனிவாசன் மற்றும் கட்சி நிர்வாகிகள் அவர்களுடன் வாக்குவாதத்தில் ஈடுபட்டனர். இதில் லேசான தள்ளுமுள்ளு ஏற்பட்டது. இதையடுத்து அதிகளிகள் சமரசம் செய்ததையடுத்து வாக்கு எண்ணிக்கை நடந்தது.

#### 30 இடத்தில் மதிமுக

அம் தொற்ற வற்றுக			
1.	ஜெயா	அதிமுக	1,61,458
2.	விஜயா ஜெயராஜ்	& ripas	1,09,043
3.	ரொகையா பீவி	மதிமுக	37,618
4.	சித்ரா	தேமுதிக	30,471
5.	விஜயா	காங்கிரஸ்	15,387
6.	கிரிஜா	பாஜ	10,375
7.	லீமா ரோஸ்லின்	LITTLD	1314
8.	மேரி சுஜா	விசி	1078
9.	சுகந்தி	பிஎஸ்பி	1216
10.	நாகரெத்தினம்	புதிய தமிழகம்	983
11.	லதா	ஐஜேகே	945
12.	யமுனா பாய்	இஜமக	485
13.	பழனியம்மாள்	சுயேட்சை	3526
14.	சின்னநாகம்மா	சுயேட்சை	1099
15.	லெட்சுமி	சுயேட்சை	543
16.	птъп	சுயேட்சை	440

## திருச்சு அதிடு

திருச்சி, அக் 22: திருச்சி மாந க ராட்சி மேயர் பதவியை முதன்முறையாக அதிமுக கைப்பற்றியது. திமுக 42 வார்டுகளிலும் திமுக 16 வார்டுகளிலும் வெற்றி பெற்றுள்ளது.

இருச்சி மாநகராட்சி மேயர் மற்றும் 65 வார்டு கவுன் சிலர்களை தேர்வு செய்ய கடந்த 17ம் தேதி தேர்தல் நடந்தது. அதிமுக வேட்பாளர் ஜெயா, திமுக வேட்பாளர் விஜயா ஜெய ராஜ், மதிமுக வேட்பாளர் ரொகையா பீவி, கேமுதிக வேட்பாளர் சித்ரா, காங்கி ரஸ் வேட்பாளர் விஜயா, பாஜ வேட்பாளர் கிரிஜா, பாமக வேட்பாளர் லீமா ரோஸ்லின், விடுதலை சிறுத்தைகள் வேட்பாளர் மேரி சுஜா, பகுஜன் சமாஜ் கட்சி வேட்பாளர் சுகந்தி, புதிய தமிழகம் வேட்பாளர் நாகரெத்தினம், ஐஜேகே வேட்பாளர் லதா, இந்திய ஜனநாயக மக்கள் கட்சி வேட்பாளர் யமுனா பாய், சுயேச்சைகள் பழனியம் மாள் சின்னநாகம்மா லெட்சுமி, ராதா ஆகிய 16 பேர் போட்டியிட்டனர்.

திருச்சி மாநகரில் உள்ள 65 வார்டுகளை சேர்ந்த 5,90460 வாக்காளர்களில் 3,75,866 பேர் வாக்களித் தனர். 158 பேர் தபால் மூலம் வாக்களித்தனர். இதில் பதிவான வாக்குகள் திருச்சி ஐமால் முகமது கல் துரரியில் நேற்று எண்ணப் பட்டது.

மேயர் தேர்தலில் பதிவான வாக்குகள் ஒரு அரங்கிலும், கவுன்சிலர் தேர்தலில் பதிவான வாக் குகள் 4 கோட்டங்களுக்கு தனித்தனியாக 4 அரங்கு களில் எண்ணப்பட்டது. முதலில் தபால் ஒட்டுக்கள் பாரதிய ஜனதா வேட்பாள ராக கிரினா உள்பட 16 வேட் பாளர்கள் போட்டியிட்டனர். மாகதாட்சி தேர்கவில் மேயர் புதவிக்கு பதிவான வாக்குகள் இருச்சி ஐமால் முகமது கல்லூ சியில் நேற்று காலை எண் CONTLILL LEGT.

் இதற்காக அங்கு 36 மேஜை தள் போடப்பட்டு இருந்தன. மொத்தம் 21 சுற்றுகளாக வரக்குகள் எண்ணப்பட்டன. ஒவ்வொரு சுற்றாக வர்க்கு களை எண்ணி முடிவுகள் அறி

விக்கப்பட்டபோதும் அ.தி. மு.க. வேட்பாளர் ஹெயாவே, தி.மு.க. வேட்பாளர் விஜயா ஜெயராறை விட கூடுதலாக வாக்குகள் பெற்று முன்னிலை யில் இருந்தார். இறுதியாக மாலை 6 மணி அளவில் மேயர் தேர்தல் முடிவு அதிகாரப்பூர் வமாக அறிவிக்கப்பட்டது.

் ஒவ்வொரு வேட்பர்ளரும்

பெற்ற ஓட்டு விவரம் வரு

திருச்சி மாநகராட்சி மேயர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற அ.தி.மு.க.வேட்பாளர் ஜெயாவுக்கு தேர்தல் அதிகாரி வீரராகவராவ் சான்றிதழ் வழங்கிய போது எடுத்த டடம். அமைச்சர் சிவபதி, மாநகர் மாவட்ட செயலாளர் மனோகரன் எம்.எல்.ஏ மற்றும் பலர் அருகில் உள்ளனர்.

LOT MI:-மொத்த ஓட்டுக்கள் - 5,90,460

பதிவானவை

விஜயா ஜெயராஜ்

- 375.981 ஜெயா (அ.தி.மு.க) - 1,61,458

(B.(40.5) - 1,09,043 டாக்டர் ரொகையூர பீவி (ம.தி.மு.க) — 37,618 சித்ரா (தே.மு.தி.க) - 30.471

விஜயா (காங்கிரஸ்) -- 15.387 கிரிஜா (பா.ஐக

முதல்-அமைச்சர் ஜெயலலிதாவின் மக்கள்

(නු.ලිනූ.ලීන) - 945 லீமா ரோஸ்லின் (பா.ம.க) -- 1314 மேரி சுஜா (விடுதலை சிறுத்

கைகள்) --- 1078

- 10,375

-- 1099

நாகரத்தினம் (புதிய தமிழ கம்) —— 983 யமுனா பாய் (T.M.C. C. C. C. S.) -- 485 பழனியம்மாள்

(年(31)年60年) — 3,526 சுகத்தி (சுமேச்சை) -- 1216 சின்ன அழகம்மாள் (சுயேச்சை)

லட்சுமி (சுபேச்சை) - 543 ராதா(கயேச்சை) — 440 distribute t

அ.தி.மு.க வேட்பாளர் ஜெயா, தி.மு.க வேட்பாளர் விஜயா ஜெயராதை விட 52 ஆயிரத்து 415 வாக்குகள் கூடு தலாக பெற்று உள்ளார்

என்பது குறிப்பிடத்தக்கது. திருச்சி மாநகராட்சி மேயர் அக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட ஹெயாவுக்கு தேர்தலில் 🗓

வெற்றி பெற்றதற்கான சான் இ றிகுழை ஆணையர் வீரராகவ் ராவ் வழங்கினார். அப்போது தமிழக கால்நடை பராமரிப்பு துறை அமைச்சர் என்.அர். சிவபதி, மாதகர் மாவட்ட அ.தி.மு.கசெயலாளர் மனோ

கரன் எம்.எல்.ஏ. ஆகியோர் உடன் இருந்தனர். கட்சிகள் பிடித்த இடங்கள் 🕹 திருச்சி மாநகராட்சியில்

மொக்க வார்டுகள் 65 உள் ளன இதல் ஒவ்வொரு கட்சி யும் பிடித்த இடங்கள் விவரம் வருமாறு:-M.B.(4).8-42 8. (y.s- 16

காங்கிரஸ்-1 தே.மு.தி.க-1 சுயேச்சைகள் -2.

ம.கி.மு.க - 3

### நலத்திட்டங்களால் வெற்றி வெற்றேன்